Phong Thủy Trần Nam

Hóa giải tuổi tứ hành xung trong hôn nhân và làm ăn

Định nghĩa tứ hành xung này có lẽ nhiều người trong chúng ta không biết, nhưng hầu hết mọi người đã được nghe.

Tứ hành xung là từ chỉ 4 tuổi xung đột với nhau trong 12 con giáp. Những người trong bộ xung với nhau sẽ có những ảnh hưởng tiêu cực với nhau. Nhưng vẫn có cách hóa giải. Phong thủy nhà ở đẹp cũng được cho là một cách hóa giải hay cải thiện ảnh hưởng xấu của những người khắc tuổi với nhau.

Tứ hành xung là gì?

Điều này được hiểu rằng có 4 con giáp khác nhau trong mỗi nhóm, trong nhóm này sẽ có sự khác biệt về tính cách, lối sống và nhiều điểm khác. Không chỉ vậy, những lứa tuổi mâu thuẫn này khi kết hợp với nhau đều có hại và ức chế lẫn nhau. 12 con vật bao gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thin, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, được đặt theo tên của con vật gần gũi với người nông dân. Đặc biệt, 12 bộ giáp này sẽ được chia thành 3 nhóm, mỗi nhóm sẽ có 4 bộ giáp để gây hại cho nhau. Điều này có nghĩa là khi kết hợp 4 con giáp này, nó có thể gây khó khăn và cản trở lẫn nhau, v.v. Hôn nhân, sinh con làm ăn mà gặp người xung khắc tuổi sẽ không tốt.

Chia sẻ kinh nghiệm :

+ mệnh kim chọn vật phẩm phong thủy nào tốt

+ nạp phúc chiêu tài cho bản thân

Hóa giải tuổi tứ hành xung trong hôn nhân và làm ăn

Nhóm tuổi này là nhóm tuổi có nhiều điểm gây hại, lẫn nhau. Như đã đề cập ở trên, những lứa tuổi này đã kết hôn, kết hợp với kinh doanh, ... những tác hại đối với nhau nhiều hơn những lợi ích mang lại cho nhau. 12 con giáp sẽ được chia thành 3 nhóm xung đột như sau:

3 nhóm tuổi này tương ứng với 3 chữ thập ở trên.

  • Nhóm 1: Dần – Thân - Tỵ - Hợi
  • Nhóm 2: Thìn - Tuất - Sửu - Mùi
  • Nhóm 3: Tý – Ngọ - Mẹo - Dậu

Người ta tính tuổi xung khắc này dựa trên tuổi và mệnh. Theo các quy tắc sau Ngũ hành: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim. Tuy nhiên, trong ba nhóm trên, không phải mọi lứa tuổi đều có xung đột. Chẳng hạn, trong nhóm Dần – Thân - Tỵ - Hợi: cặp Hợi - Tỵ khắc với nhau do vận mệnh của Thủy khắc mệnh Hỏa; Dần - Thân được khắc do Dần mệnh mộc khắc Thân mệnh kim. Nhưng Hợi và Dần không xung nhau vì Hợi mệnh thủy tương sinh Dần mệnh mộc.

Bảng tứ hành xung

STT

Nhóm xung khắc

Cặp xung khắc

1

Dần – Thân - Tỵ - Hợi

Dần – Thân, Tỵ - Hợi

2

Thìn - Tuất - Sửu - Mùi

Thìn - Tuất, Sửu - Mùi

3

Tý – Ngọ - Mẹo - Dậu

Tý – Ngọ, Mẹo - Dậu

Trong một gia đình, nếu tuổi của cha mẹ và con cái trong nhóm này thường sẽ gây ra nhiều hỗn loạn, kinh doanh, kinh tế khó khăn hoặc bệnh tật, ốm đau. .. Vì vậy, tốt nhất là sinh con chọn tuổi ít nhất không khắc với bố mẹ để hạn chế ảnh hưởng.

Cách hóa giải tứ hành xung

Để giải quyết sự xung khắc, có nhiều phương pháp, tùy thuộc vào hoàn cảnh và mối quan hệ, mọi người sẽ áp dụng các phương pháp khác nhau.

Xung đột trong hôn nhân: để giải quyết vấn đề này, có 3 phương pháp chính:

  • Xem tuổi sinh con và tuổi của cha mẹ để giải quyết.
  • Áp dụng các phương pháp để hóa giải mâu thuẫn giữa vợ và chồng
  • Hóa giải tuổi tứ hành xung trong hôn nhân và làm ăn
  • Sử dụng vật phẩm phong thủy để dung hòa sự đố kị giữa hai người, chọn cách bài trí phong thủy nhà ở cho phù hợp

Xung đột trong kinh doanh, kinh doanh: tương tự như hôn nhân, nhưng phương pháp sẽ khác một chút:

  • Chọn thêm một người để phù hợp với tuổi của bạn với Bạn
  • Sử dụng Phong thủy Sim - Vật phẩm cao cấp để vô hiệu hóa xung đột và biện pháp vận chuyển
  • Có thể sử dụng nhiều vật phẩm và cây phong thủy hơn để hóa giải những điều này.

Hy vọng, qua bài viết trên, độc giả không còn hỏi tứ hành xung là gì và đó là nhóm tuổi nào?. Để biết thêm về tuổi hay phong thủy nàh ở, ... độc giả có thể xem thêm tại các bài viết khác được đăng trên http://phongthuygiatrannam.com.

Tag: mẹo phong thủy nhà ở

Các tin khác