Tin tức

Một vài thế mộ tổn hại hậu thế

Xét từ góc độ của phong thủy, số phận thăng trầm là một dấu hiệu của vấn đề phong thủy.

Vị trí ngôi mộ bị hư hại như nước, ẩm ướt, bị kìm hãm hoặc xâm chiếm các vật thể lạ, sự bất an của tinh thần, tạo ra những tác động tiêu cực đến con người. Chúng ta hãy xem ngôi mộ ảnh hưởng đến hậu thế như thế nào. Duy trì một ngôi mộ hoàn chỉnh, yên tĩnh, sạch sẽ là rất quan trọng. Vì vậy hàng năm vào dịp Thanh Minh con cháu sẽ đến thăm và sửa chữa phần mộ tổ tiên. Ngôi mộ ảnh hưởng đến hậu thế như thế nào ?

Mộ phần sinh ra kẻ ngốc

Phía trước minh đường, có những chướng ngại vật ở khoảng cách 15m, trong nhà thường sẽ có một người ngu si, bị bệnh tâm thần được sinh ra.

Ngôi mộ quanh năm âm u, nằm trong một góc tối, được bao quanh bởi những cái cây hoặc vòm lớn có thể dễ dàng tạo ra con cháu ngốc nghếch, ngu si, thiểu năng.

Phần mộ sinh ra những người hói

Ở phía trước có sông suối và hồ, nhưng hạn hán thì khô, trời mưa mới có nước, bên trái sẽ sinh ra nam trọc, bên phải là nữ bị trọc, nếu trái và phải đều sinh nam và nữ đều trọc.

Phần mộ chôn cất trên đất trắng, đất phèn, đất trắng tinh khiết như vôi tạo ra người trọc. Màu đất hỗn hợp sinh ra tóc thưa thớt. Nếu phát hiện tất cả khu mộ đều là đất trắng đất phèn thì bên trong có quý nhân, sinh ra người sắc mặt tái nhợt, không cao, thân hình mập, học hành rộng rãi.

Phần mộ sinh ra một người thọt

Phía trước minh đường có án sơn nghiêng lệch, hai bên đường nghiêng, không gọn gàng, hầu hết đều có người có bước đi bất thường, 90% số phận nam giới bị đau đầu, hai chân bị lệch, Mấy năm sau cũng sinh ra định mệnh nữ đứng nghiêng. Chính là là ý sơn thủy bất chính, sinh người lệch chân.

Chia sẻ kinh nghiệm :

+ dịch vụ xem phong thủy nhà ở uy tín

+ phong thủy theo tuổi vợ chồng chủ nhà

Một vài thế mộ tổn hại hậu thế

Phần mộ sinh ra những người què quặt

Phần mộ bất kể hướng nào, nhưng tại bốn góc nơi có đường ngoặt, ngã rẽ, Hoặc ngôi mộ nhìn ra đại lộ, khúc cua, con đường chéo nhiều khả năng có con cháu bị què quặt.

Trong trường hợp khác, dòng sông từ xa chảy vào chiếu nghiêng qua, gọi là nước cắt chân, nước lớn, có người què, nước nhỏ bị thương ở chân.

Ngôi mộ có một hố nhỏ ở trên, có nước quanh năm, rất dễ sinh ra những người què. Ngôi mộ có một đường thẳng đi qua, không chỉ sinh ra con cháu què quặt, mà còn có những người mắc bệnh về chân, những người bị tai nạn xe hơi và tai bay vạ gió mà cả nghèo nàn.

Phần mộ sinh ra người điếc

Theo phong thủy âm trạch, phía sau ngôi mộ nơi có nước đổ vào là sinh ra con cháu bị điếc. Ngôi mộ tựa vào núi với dòng nước chảy thẳng từ đỉnh xuống mộ, dòng nước vang vọng, những người trong nhà không bị điếc và nặng tai, khó nghe.

Bất kể hướng đi là gì, nếu theo hướng Càn có một hố sâu lớn, sẽ sinh ra 5 loại người: mù, điếc, chột, què quặt, hói đầu, và đồng thời đa số tuyệt hậu.

Có con cháu bị câm

Phần mộ nhà mình và ngôi mộ của người khác hướng vào nhau hoặc hai ngôi mộ tạo thành một đường thẳng nhưng mộ nhà mình chôn sau, sau 18 năm con cháu của phần mộ nhà sẽ sinh ra người câm.

Mặc dù ngôi mộ đang đối mặt, nhưng ở cung Cấn có một cái giếng cũ, một hố sâu, thì trong nhà có nam bị câm. Nếu cái giếng ở cung Khôn, thì sinh ra phận nữ bị câm, đặc biệt là phụ nữ trẻ.

Ngôi mộ trước dòng sông nhỏ chảy qua, phân nhánh, có người câm trong nhà.

Tag : xem phong thuy nha o

Các tin khác