Tin tức

Cách tự xem phong thủy nhà ở đúng cho gia chủ

Khi thiết kế biệt thự, thiết kế nhà ở nói chung, ... xem phong thủy là vô cùng cần thiết (đặc biệt là theo quan niệm của người Châu Á). Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ xem phong thủy cho ngôi nhà của bạn?

Việc ngôi nhà bạn sống có đúng phong thủy nhà ở hay không không quá khó, không phải lúc nào cũng cần tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia. Đã có những gia đình chủ nhà đã làm điều này và mang lại kết quả rất tốt. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn cách xem phong thủy cho nhà ở. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và bình an trong cuộc sống.

Kiểm tra bếp

Việc kiểm tra nhà bếp nên bắt đầu bằng cách đứng trong khu vực chuẩn bị thức ăn và xem liệu lưng của bạn có hướng ra cửa không. Nếu vậy, xin vui lòng sửa lại nhà bếp, để bạn có thể vừa chuẩn bị thức ăn vừa nhìn thấy cửa.

Ngoài ra, hãy đảm bảo yếu tố nước trong bếp không xung đột với lửa. Điều này có nghĩa là bếp không được đặt trực tiếp bên cạnh vòi hoặc tủ lạnh. Nếu bếp được đặt cạnh vòi, hãy thay đổi vị trí của các vật phẩm đại diện cho nước (máy rửa chén, tủ lạnh) hoặc lửa (bếp nấu). Cuối cùng, kiểm tra hướng của bếp góc phương vị tốt nhất của bạn theo quy tắc "hướng cát".

Kiểm tra hình dạng ngôi nhà của bạn

Nếu ngôi nhà của bạn không phải là hình vuông hoặc hình chữ nhật, thì bạn cần xem lại góc nào ngôi nhà của bạn bị thiếu. Góc của khuyết tật tượng trưng cho một hướng nhất định trong bát quái không có cách nào đối diện với ngôi nhà. Và nếu bạn cảm thấy góc phương vị rất quan trọng đối với bạn, bạn nên sử dụng gương để tạo lại góc phương vị.

Cách xem lại bản đồ bát quái

phong thủy nhà ở

8 bộ phận trong bát quái đại diện cho các mặt: gia đình, tiền bạc, danh tiếng, hôn nhân, con cái, quý nhân, công việc và kiến ​​thức. Trong 8 hướng này, bạn nên chọn một khía cạnh bạn muốn cải thiện.

Ví dụ: nếu bạn muốn tăng tiền của mình, phương tiện đối ứng là Đông Nam. Bạn kiểm tra bát quái của bạn, tìm ngũ hành Đông Nam là Mộc. Bạn có thể làm theo thứ tự đó với đồ nội thất liên quan đến Mộc ở Đông Nam (như một giỏ hoa). Bạn cũng có thể dựa vào Thủy để tăng năng lượng định hướng này, vì Thủy sinh Mộc.

*** http://phongthuygiatrannam.com/danh-muc/xem-phong-thuy-nha-82.html

Cách kiểm tra lối vào

Kiểm tra lối vào nhà giúp đảm bảo rằng không có vật thể nào cản trở luồng không khí. Ngoài ra, không khí từ bên ngoài nên được tập trung trong nhà càng nhanh càng tốt. Trước cửa bên trong, nó sáng sủa và rộng rãi, vì vậy cần phải loại bỏ bất kỳ vật cản nào.

Dựa trên bản đồ, bạn có thể tìm thấy ý nghĩa biểu tượng của các hướng. Nhưng trước khi bạn làm điều này, điều quan trọng cần nhớ là bạn không nên tăng năng lượng theo quá nhiều hướng cùng một lúc, nếu không sẽ có rất nhiều sai lầm lặp đi lặp lại, hoặc có khả năng bạn sẽ không thể đối phó.

Cách kiểm tra vị trí nhà.

Hãy đứng trước cửa và sử dụng la bàn để kiểm tra vị trí. Nếu không có la bàn, bạn cũng có thể sử dụng bản đồ đường bộ để tìm hướng đi của nhà bạn. Cuối cùng so sánh vị trí ngôi nhà của bạn với hướng tốt nhất.

Cách tự xem phong thủy nhà ở đúng cho gia chủ

Cách kiểm tra "ám tiến sát"

Bạn đứng trước nhà, nhìn ra ngoài và xem liệu có một dự án lớn hoặc chướng vật lớn trước nhà, và tạo ra "ám tiến sát". Trong phong thủy, những thứ được gọi là ám tiến sát thường là dây điện của hàng xóm, cột dây trên đường, đỉnh cao của nhà thờ hoặc một con đường dài nằm ngay trước cửa nhà.

Đặc biệt, với hệ thống cửa ngoài cửa chính (cửa sau, cửa sổ, ...) bạn cũng sử dụng cách tương tự để kiểm tra.

Cũng xin chia sẻ rằng phương pháp hóa giải rất đơn giản. Bạn chỉ cần đặt trước cửa một chiếc gương hướng ra ngoài.

Thiết kế nhà và thiết kế nội thất nên được chú trọng trong từng chi tiết để đảm bảo phong thủy, mang lại tài lộc cho gia chủ.

 

Tag : cách xem phong thủy nhà ở 

Các tin khác