Tin tức

Năm 2019 xây nhà nên chú ý gì về phong thủy

Sở hữu một thiết kế biệt thự đẹp hoặc thiết kế nhà ống khoa học là niềm mơ ước của bao người. Các vấn đề về xây dựng vẫn còn rất nhiều để chúng ta đầu tư. Đặc biệt, phong thủy là một trong những yếu tố mà nhiều chủ nhà đánh giá cao trong quá trình xây dựng một ngôi nhà.

*** 3 điểm cần biết trong phong thủy

Yếu tố quan trọng là hướng đất hoặc hướng nhà cần xây

Cụ thể, khi xét đoán phương vị xung sát của từng năm, phương vị Tam Sát và phương vị Ngũ Hoàng Đại Sát đều được coi là phương Xung Sát, hai phương này nên tĩnh không nên động. Nghĩa là gia chủ không nên động thổ hay làm những việc có tác động lớn ở hai phương này.

Năm 2019 lưu niên Tam Sát đến ở phía chính Tây, Ngũ Hoàng Đại Sát đến ở phía Tây Nam. Tam Sát vị kị tọa không kị hướng, do đó trong năm 2019, nếu gia chủ định xây nhà hướng Đông thì không nên (vì tọa nhà là ở phía Tây).

Ngoài ra, Ngũ Hoàng Đại Sát ở tọa hoặc hướng cũng phải hạn chế động thổ. Do đó, những ngôi nhà ở phía tây nam hoặc đông bắc trong năm nay cũng không tốt.

*** vai trò của muối trong phong thủy

Năm 2019 xây nhà nên chú ý gì về phong thủy

Tiêu chí cho lựa chọn thời gian xây dựng

Dựa trên điều kiện thời tiết ở từng vùng

Để thuận tiện cho quá trình xây dựng, chủ nhà nên dựa trên điều kiện thời tiết của từng vùng. Cụ thể, ở miền Nam, có một mùa mưa và khô, vì vậy nếu được xây dựng vào mùa khô thì sẽ thuận tiện hơn.

Trong khi đó, ở miền Bắc, khí hậu được chia thành 4 mùa: mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông, vào đầu năm, vào mùa xuân tháng ba, âm lịch thuận lợi, ít bão và mưa có thể tiến triển. hoạt động.

Xem thêm :  phong thủy gia trần nam

Tuổi đẹp đột phá như nhà 2019

Các độ tuổi sau đây có thể động thổ để xây dựng nhà mới: Mậu Dần 1998; Ất Hợi 1995; Bính Dần 1986; Canh Thân 1980; Tân Hợi 1971; Mậu Thân năm 1968; Nhâm Dần 1962; Kỷ Hợi 1959; Nhâm Thìn 1952; Canh Dần 1950; Bính Tuất 1946; Giáp Thân 1944 và Quý Mùi năm 1943.

Nếu chủ gia đình ở trong thời hạn Kim Lâu, Tam tai, họ có thể mượn một trong những độ tuổi trên để động thổ. Không phải là mượn tuổi xây nhà,  cần phải tránh tuổi trực xung và nên chọn người trên tuổi.

Dựa vào mệnh để chọn kiến ​​trúc và thiết kế phù hợp

Chủ sở hữu nên chọn phong cách của ngôi nhà theo ngũ hành. Chẳng hạn, chủ nhân của mạng Kim nên chọn một ngôi nhà có kiến ​​trúc theo hình Kim (hình vuông, hình chữ nhật); chủ sở hữu của gia đình mạng Hỏa nên chọn một ngôi nhà có kiến ​​trúc theo kiểu Hỏa (sắc nét, hình tam giác), ...

Khi chọn màu sơn, bạn nên chọn ngũ hành của chủ nhà hay hướng nhà?

Nên chọn ngũ hành của mạng hoặc theo tứ trụ cá nhân mỗi người mà sẽ có những ngũ hành hợp nhất. Sơn bên ngoài tránh chọn màu sắc quá lòe loẹt.

Năm 2019 xây nhà nên chú ý gì về phong thủy

Bổ sung ngũ hành với sơn có thể được sử dụng trong nhà và trong phòng, hoặc đôi khi sơn không phù hợp với thiết kế chung, bạn có thể chọn các cách khác, không nhất thiết phải sơn màu.

Nhìn chung, màu sơn chỉ là một yếu tố nhỏ không quyết định đối với nhà phong thủy, vì vậy chủ nhà có thể chọn theo sở thích của mình, miễn là đảm bảo sự hài hòa.

Yếu tố phong thủy cần chú ý khi xây nhà năm 2019

Nếu bạn có ý định xây nhà trong năm nay, chủ nhà nên chú ý đến hướng đất, ngôi nhà bạn định làm. Cần phải đo chính xác hướng để biết có nên làm hay không để tránh thời hạn không may cho người làm việc tại nhà.

Nếu tuổi của ngôi nhà quá xấu (đối với cả Kim Lâu, Hoàng ốc và Tam tai) thì không nên làm vì sẻ đoán thọ và xáo trộn trong gia đình bạn.;

 

Tag : xem phong thuy nha o

Các tin khác