Tin tức

Chọn hướng nhà chung cư đúng theo phong thủy

Xác định hướng của một căn hộ là một vấn đề gây tranh cãi với nhiều người. Có nhiều ý kiến ​​cho rằng hướng của tòa nhà chung cư là hướng của tòa nhà, một số người cho rằng đó là hướng ban công, hướng nhà thờ, một số người thậm chí cho rằng đó là hướng có tầm nhìn nhất

Hiện nay, lựa chọn sống trong các căn hộ cao tầng đã trở thành một xu hướng tất yếu ở khu vực thành thị khi quỹ đất ngày càng hạn chế. Nhiều gia đình cũng có xu hướng chuyển lên căn hộ cao tầng vì tiện ích của nó. Các chuyên gia phong thủy nhà ở đều cho rằng xem xét độ tuổi để chọn hướng nhà, vị trí sàn căn hộ phù hợp cũng đóng một vai trò quan trọng cho tương lai và tương lai của chủ nhà.

Đôi nét về phong thủy nhà ở

Điều rất quan trọng là xác định hướng căn hộ cho chủ nhà, có nhiều quan điểm cho rằng đó là hướng của tòa nhà, hướng ban công, hướng bàn thờ và một số người đi theo hướng tầm nhìn lớn nhất ... Đây là có thể nói rằng đây là một cách hiểu không chính xác dẫn đến sự sai lệch trong thiết kế phong thủy cho nhà chung cư.

Trời và đất chia làm 5 thuộc tính "Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ", đây là 5 yếu tố tạo nên bầu trời và trái đất, 5 thuộc tính này đều có sự sinh ra lẫn nhau để tạo ra một chu kỳ, chia thành 8 hướng là: Đông, Tây, Nam, Bắc, Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc. Về cung mệnh được chia thành hai cung phía đông và phía tây, mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có hai cách tốt và xấu khác nhau.

Theo các nguyên tắc của phong thủy, ngũ hành bao gồm Kim , Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vì vậy, khi xác định độ tuổi theo năm yếu tố, chủ nhà nên chọn số tầng tương ứng với năm yếu tố của họ. Nếu ngũ hành và số tầng gặp nhau, nó sẽ mang lại may mắn và lợi ích lớn cho chủ sở hữu. Ngược lại, nó sẽ gây ra nhiều bất lợi và xui xẻo tùy thuộc vào mức độ cấm kỵ.

Cụ thể: Người mệnh thủy hợp tầng 1 và 6; Người mạng lửa, tầng phù hợp là tầng 2 và 7; Người mang mộc là tầng 3 và 8; Người mang kim là tầng 4 và 9; Những người mang mệnh Mộc, tầng hợp với họ là tầng 5 và 10 ...

*** xây nhà theo hợp phong thủy

Cách xác định hướng xây dựng chung cư theo phong thủy

Xác định hướng của một căn hộ là một vấn đề gây tranh cãi với nhiều người. Có nhiều ý kiến ​​cho rằng hướng của tòa nhà chung cư là hướng của tòa nhà, một số người cho rằng đó là hướng ban công, hướng nhà thờ, một số người thậm chí cho rằng đó là hướng có tầm nhìn nhất ... Tuy nhiên, tất cả những khái niệm này chưa bao giờ đúng, dẫn đến nhiều sai lệch trong thiết kế phong thủy cho các tòa nhà chung cư.

Trước hết, chúng ta cần hiểu hướng chính của hướng nhà là gì? Với mọi cách ngắm nhìn các tòa nhà chung cư theo phong thủy, hướng nhà là nơi nạp khí cho ngôi nhà. "Khí" ở đây được tạo thành từ sự chuyển động của con người tương tác với ngôi nhà hơn là các yếu tố gió và mặt trời tự nhiên. Do đó, dù nằm ở tầng nào, hướng của lối vào là hướng chính của căn hộ.

Chọn hướng nhà chung cư đúng theo phong thủy

Các yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn hướng xây dựng chung cư theo phong thủy

5 yếu tố tạo nên trời và đất Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tất cả năm yếu tố này có hiệu ứng sinh - được khắc với nhau để tạo ra một chu kỳ.

Hướng: gồm 8 hướng: Đông, Tây, Nam, Bắc, Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc.

Cung mệnh: bao gồm 2 cung điện phía đông và phía tây. Mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có 2 hướng tốt-xấu khác nhau.

- Khu Đông bao gồm: Đông, Nam, Bắc, Đông Nam.

- Khu Tây: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Hướng sẽ được chia thành 2 hướng cát và hung:

- Hung: bao gồm Tuyệt mệnh (ốm đau, bệnh tật, phá sản), Thiệt hại (gặp gỡ thị trường, thất bại, xui xẻo), Luc su (kiện tụng, hận thù), Ngũ quỷ (gia đình gặp xui xẻo)).

- Cát: bao gồm Sinh Khí (vận may hoàn hảo), Thiên y (được che chở, gặp thời gian tự nhiên), Phục vị (nhận được nhiều sự giúp đỡ).

 *** http://phongthuygiatrannam.com/tin-tuc/dich-vu-tu-van-phong-thuy-nha-o-chi-phi-hop-ly-52.html

Các tin khác