Tin tức

Những điều cần biết khi coi hướng nhà hợp tuổi hợp phong thủy

Xem hướng nhà tốt hợp tuổi hợp phong thủy là điều mà không còn xa lạ gì nữa, khi mà rất nhiều người mong muốn gia đình mình hay các thành viên trong gia đình đều được nhiều lộc, sự nghiệp phát triển, tình duyên ấm êm. Thì việc xây nhà cần phải xem phong thủy là điều mà nhiều người luôn hướng tới. Vậy làm sao xây nhà đúng cách mang lại vận may đầy nhà hả các bạn ?

 

Hãy tới ngay với bài viết admin chia sẻ dành cho các bạn với những điều cần biết khi coi hướng nhà hợp tuổi hợp phong thủy bạn nhé !

 

Những điều cần biết khi coi hướng nhà hợp tuổi hợp phong thủy

 

Xây nhà hợp phòng thủy theo hướng theo tuổi

 

Hướng sinh khí

 

Hướng sinh khí được xem là một hướng tốt nhất trong 8 hướng. Đây là hướng được mọi người lựa chọn để làm nhà nhiều nhất. Vì làm nhà hướng này sẽ mang đến vượng khí, cát khí tốt. Làm cho mọi việc được hanh thông thuận lợi. Sinh khí là hướng chủ về phát phúc, chủ sự hòa hợp, sự thăng tiến, lễ nghĩa. Cho nên khi công cụ xem hướng nhà sẽ cho biết tuổi của bạn nên làm nhà quay về hướng nào thì sẽ mang lại sinh khí. Một trong những hướng tốt nhất để làm nhà và thu hút được nhiều may mắn.

 

Hướng Thiên y

 

Đây cũng là một hướng tốt được nhiều người chọn đặt hướng nhà. Bởi đây là hướng mang lại cát khí luôn được bảo hộ, chở che mang đến sự bình an, hòa hợp và tài lộc cho các thành viên trong gia đình. Do đó xem phong thủy hướng nhà đất giúp bạn xác định hướng thiên y là hướng nào để chọn làm hướng nhà.

 

*** Xây nhà chọn hướng nào hợp phong thủy ?

 

Hướng Diên niên, Phục vị

 

Ngoài được cung cấp 2 hướng tốt trên thì công cụ xem hướng nhà còn cho biết chi tiết 2 hướng tốt: diên niên và phục vị. Để bạn có thể xác định và chọn hướng nhà phù hợp nhất với điều kiện củ thể. Đây cũng là 2 hướng chủ về những cái tốt. Mang lại vượng khí, khởi đầu tốt đẹp, bình an, tài lộc đoàn kết cho các thành viên trong gia đình. Nên nếu không lựa chọn 2 hướng trên thì có thể chọn một trong 2 hướng này.

 

Hướng xấu tuyệt mệnh

 

Có thể nói tuyệt mệnh là hướng xấu nhất trong 8 hướng của bát trạch. Chủ về những cái xấu. Cho nên khi xem hướng nhà, tiện ích trên Tuvikhoahoc.com sẽ cung cấp các thông tin về hướng xấu này dựa trên tuổi của bạn. Từ đó giúp bạn tránh làm nhà hướng này để những điều xấu sẽ không thể xảy ra với gia đình của bạn. Hoặc sớm tìm cách hóa giải khi biết hướng nhà mình đã phạm vào hướng tuyệt mệnh. Để sớ cải thiện vận số trong ngôi nhà một cách tích cực hơn.

 

Những điều cần biết khi coi hướng nhà hợp tuổi hợp phong thủy

 

Hướng lục sát

 

Đây cũng là một hướng rất xấu mà tất cả mọi người đều phải tránh khi xây nhà hoặc làm những việc quan trọng trong đời. Bởi đây không chỉ là hướng chia ly, đứt đoạn, thương tổn, mất mát và thiệt hại. Mà lục sát còn được gọi là Vãng vong.

 

Vậy nên xem hướng nhà hợp tuổi giúp bạn dễ dàng xác định hướng lục sát trong 8 hướng. Từ đó có thể tránh làm nhà không phạm hướng này. Để những cái xấu chia ly đứt đoạn sẽ không đến với gia đình của mình, ảnh hưởng xấu đến tương lai.

 

Hướng xấu ngũ quỷ và họa hại

 

Cũng giống như Tuyệt mệnh, lục sát thì ngũ quỷ và họa hại đều là hai hướng xấu mà con người cần tránh khi làm những công việc quan trọng. Đặc biệt là làm nhà, bởi đây là một việc hết sức quan trọng, quyết định đến hạnh phúc lâu dài của một gia đình. Cho nên việc xem hướng dựa vào tuổi sẽ giúp bạn biết củ thể hướng nào phạm ngũ quỷ và họa hại để tránh.

 

Mặc dù xem hướng nhà là công cụ tra cứu online, nhưng giúp bạn chọn được hướng nhà ưng ý, vị trí nhà hợp với tuổi tác và giới tính của bạn. Những thông tin được cung cấp không chỉ áp dụng trong phong thủy xây nhà đất mà còn đúng khi xem hướng nhà chung cư. Cho nên có thể nói đây là công cụ trợ giúp con người chọn hướng đắc lực và chính xác nhất.

 

Với những diều chia sẽ trên đây hi vọng mang lại cho các bạn một kiến thức nhất định khi xây nhà. Ngoài ra để được tốt hơn bạn có thể mời thầy Gia Trần Nam chúng tôi tư vấn hỗ trợ xem phong thủy nhà cửa giúp bạn !

Các tin khác