Tin tức

Đổi vận giàu sang với phong thủy nhà ở

Bạn muốn thay đổi vận mệnh của mình và những người trong gia đình để có được tương lai, công việc,sức khỏe đại cát đại lộc. Vậy điều cần chú ý là gì ? Đó là phong thủy nhà ở của bạn có tốt chưa và những điều lưu ý khi bài trí nội thất trong gia đình.

Phong thủy nhà ở là một trường phái rất nổi tiếng được nhiều người chú ý và áp dụng. Nếu làm tốt nó sẽ giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình làm việc dễ dàng, tiền tài rộng mở. Để giúp nền kinh tế Việt Nam phát triển nhờ vào sự may mắn và sáng suốt của những gia đình có kinh tế tốt. Chúng tôi xin tổng hợp bài viết sau đây với một vài lưu ý cần thiết.

Giữ bếp sạch sẽ gọn gàng

Nhà bếp của bạn liên quan trực tiếp tới tiềm năng thu nhập của bạn. Giữ cho tủ lạnh và nhà bếp gọn gàng gọn gàng và được thả đầy đồ ăn tươi. Lò vi sóng cũng phải sạch - tất cả các thiết bị cần được cân bằng và vận hành. Ngoài ra, đừng quên đem hết tất cả những thứ lộn xộn ra khỏi bàn.

doi van giau sang voi xem phong thuy nha o

Không sử dụng những biểu tượng liên quan tới nước chảy

Các vòi chảy, nước chảy đại diện cho sự lãng phí tiền bạc. Vì vậy, nó sẽ ảnh hưởng tới tài chính của bạn. Hãy sửa chữa các vòi nước bị hỏng ngay lập tức, để xóa các nước bị chặn để dọn đường cho tiền vào nhà của bạn. Tốt nhất là không để bất kỳ bức tranh hoặc gương có liên quan tới nước nào lên cao quá mũi hoặc trên giường của bạn.

Bài trí thêm nước và cây

Tạo ra 1 không gian thoáng đãng, mát mẻ sẽ là cách tốt và quan trọng cho việc lấy tài lộc cho gia đình. Vui lòng đặt nhiều vật thể như chậu hoa, chậu cây cho không gian an toàn để không khí tốt. Các nguồn nước là rất quan trọng ở phong thủy nhà ở đón lộc vì nó là nguồn năng lượng, tài lộc và biểu tượng của tiền bạc.

doi van giau sang voi xem phong thuy nha o 1

Nên bỏ đi đồ dùng không cần thiết

Các mớ hỗn độn sẽ hút tất cả những nguồn năng lượng tốt và gây ra tình trạng trì trệ. vì vậy, hãy loại bỏ những gì bạn không sử dụng, không cần hoặc không thích. Không gian thoáng mát hơn, càng có nhiều cơ hội hơn.

Tham khảo : kiến thức phong thủy trước khi xây dựng

Chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh

Nếu như nói đến màu sắc thì đây không những là yếu tố quan trọng trong phong thủy mà còn ảnh hưởng đến vấn đề tâm trạng và cảm xúc của con người. Trần Nam cũng đã có một bài viết cụ thể về cách chọn màu sắc cho mỗi mệnh ngũ hành.

Bài trí đúng màu sắc phù hợp không những giúp cho người nhà bạn có tâm trạng ổn định thoải mái hơn mà còn làm cho các luồng khí đi đúng hướng, bổ trợ cho mỗi người. tất nhiên, vẫn có thể ưu tiên các màu sắc ưa thích để tạo cảm giác thỏa mãn dễ chịu, nhưng đừng nên chọn màu tương khác với bạn nhé.

doi van giau sang xem phong thuy nha o 2

Làm cho cửa chính nhà bạn có sức mời chào

Nếu cánh cửa nhà bạn khó tìm hoặc khiến mọi người bối rối không biết lối vào, cơ hội cũng cũng không đến với bạn. Nếu cần thiết, bạn có thể tạo mái vòm hoặc cổng để đánh làm rõ vào nhà của bạn hay ít nhất đảm bảo chuông cửa của bạn hoạt động tốt. Làm sạch lối đi và các bậc thang, đặt các chậu cây ở phía trước cửa và đảm bảo có các miếng miếng chùi chân sạch sẽ và màu sáng.

Nếu như một vài lưu ý trên đây vẫn chưa đủ để cải thiện tình hình tài chính hoặc quý vị muốn những hướng dẫn cụ thể sâu sắc hơn cho bản mệnh, hãy liên hệ với phong thủy Gia Trần Nam nhé.

Các tin khác