Tin tức

Hóa giải xuyên tâm sát chuẩn trong phong thủy

Phong thủy nhà ở quy định nhiều vấn đề cần phải kiêng kỵ, cần tránh và cách hóa giải. Nhà mà phạm vào những đại kỵ thường chứa nhiều tà khí gây ảnh hưởng xấu đến khí chất và sự may mắn của các thành viên cư ngụ. Vấn đề nhà ở bị phạm xuyên tâm sát không có gì là lạ lùng ở khu vực đô thị có nhà cửa san sát nhau dọc 2 bên đường phố đầy các loại cột và cây cối. Vậy, cùng tham khảo bài viết sau đây để khắc phục vấn đề nhé !

 

Các tình huống xuyên tâm sát

 

Theo phong thủy nhà ở, ngôi nhà mắc phải xuyên tâm sát tức là trước cửa chính của nhà có  các vật thể hình trụ thẳng đứng, như cột điện, cột biển báo giao thông, cây đối diện với cửa chính. Những người sống trong ngôi nhà đó sẽ bị thương, mắc các bệnh về máu, kiện cáo, thị phi, kinh doanh thua lỗ.

 

Hóa giải xuyên tâm sát trong phong thủy

 

Cách hóa giải xuyên tâm sát :

 

Treo một phù dơi tốt ngay trước cửa để mang lại may mắn trong cuộc sống và đặc biệt là mang lại may mắn trong kinh doanh.

 

Đặt một cặp "tỳ hưu" ở hai cửa chính quay đầu ra (tỳ hưu phải được khai quang, chọn địa điểm, ngày và giờ đặt cẩn thận cho hợp với gia chủ) sẽ giải quyết "xuyên tâm sát" và đem lại may mắn cho cả nhà.

 

Đặt một viên đá thạch anh hoặc đá phong thủy trước nhà để năng lượng của hòn đá hoạt động như tia khúc xạ đẩy "hung khí" của "xuyên tâm sát", đồng thời mang lại may mắn cho ngôi nhà bằng sức mạnh năng lượng đá phát ra.

 

Tham khảo : phong thủy nhà ở cho ngày tết

 

Hóa giải xuyên tâm sát chuẩn trong phong thủy

 

Nếu ngôi nhà có một khoảng sân rộng, hãy trồng nhiều cây cảnh có tán lá rộng trước nhà hoặc một đài phun nước trước nhà (nước và lá có tác dụng chiết khí, giúp làm rơi khí đen xuống và tia trắng tốt bay bay vào nhà cho mọi người may mắn).

 

Treo một cái gương bằng đồng ở phía trước ngôi nhà đối diện với cây lớn hoặc cột điện ... chiếu đến (gương phải được làm sạch cẩn thận và chọn ngày và giờ để treo đúng chỗ) với những dòng năng lượng màu xám trắng di chuyển theo hình xoắn ốc sẽ cắt các tia khí đen rơi xuống và thanh lọc các tia khí màu xám trắng bay vào nhà.

 

Chọn chuyên gia phong thủy nhà ở giỏi

 

Đó là Trần Nam tiên sinh với nhiều năm kinh nghiệm hóa giải đại kỵ phong thủy nhà ở. Những bước đặt tỳ hưu, sự tính toán vị trí đặt gương hay tỷ lệ cây cối, khối đá phong thủy phải được tính toán cẩn thận bởi người có chuyên môn cao. Nếu tự làm có thể xảy ra sai xót và còn phạm phải điều cấm kỵ nghiêm trọng hơn. Hãy để chúng tôi giúp quý vị an toàn hơn.

Các tin khác